CĂN HỘ SOHO PREMIER,ĐẦU TƯ CHO THUÊ HỢP LÝ NHẤT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 5301 | Cật nhập lần cuối: 6/6/2016 5:49:33 PM | RSS


Sở hữu vị trí thuận lợi tại số 636 A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, căn hộ Soho Premier nằm ngay cửa ngõ mở ra khu đô thị sinh thái Thanh Đa – Bình Quới. Với đa số tầm nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn, bán đảo Thanh Đa, bán đảo Thảo Điền và trung tâm thành phố, Soho Premier có quy mô 01 block cao14 tầng với 168 căn hộ tiêu chuẩn dành cho người trẻ thành đạt, gia đình cơ bản, gia đình có nhiều thế hệ, đặc biệt là giới đầu tư và những khách hàng mua cho thuê.


cho thue can ho soho premier


1.Phân tích chi tiết về cơ hội đầu tư cho thuê tại Soho Premier

a.Đối tượng khách thuê tìm năng

- UBND TP.HCM chỉ định liên doanh tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC (BĐS Dubai) chỉ định là nhà đầu tư dự án khu đô thị Bình Quới Thanh Đa tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ, trong tương lai khu vực sẽ là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống tại Việt Nam.

- Soho Premier cách quận 1 chỉ 15 phút, và chi phí sinh hoạt hợp lý, sẽ là nơi định cư thích hợp nhất cho các gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm.

- Xung quanh dự án có rất nhiều trường đại hộc hiện hữu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Công Nghệ Tp.HCM nên tập trung lớn số lượng sinh viên có nhu cầu về nhà ở

►Nhu cầu về thuê căn hộ trong khu vực luôn luôn ở mức cao và không ngừng gia tăng trong tương lai


b.Lợi nhuận phát sinh và lợi thế của Soho Premier trong việc cho thuê đối với các dự án khác

- Với số tiền bỏ ra 2,6 tỷ (bao gồm VAT) nếu gởi ngân hàng với lãi suất hiện nay khoản 6,5% mỗi tháng Bạn sẽ có số tiền lãi khoản 14 triệu, chưa tính mức độ trượt giá của VNĐ do lạm phát và quản lý kinh tế yếu kém. Trong khi đó với diện tích 94 m2 căn hộ 3 phòng ngủ, mức giá cho thuê thấp nhất ở khu vực cũng không dưới 16 tr, Bạn vừa được hiệu quả kinh tế hơn 2 triệu/tháng và đảm bảo sự an toàn bằng bất động sản và sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

- Chỉ có tại Soho Premier: Với số tiền 2,6 tỷ ở các dự án cùng khu vực, Bạn sẽ thu về tiền cho thuê hàng tháng khoản 16 triệu. Điều khách biệt ở đây, tai Soho Premier, số tiền cho thuê hàng tháng của Bạn có thể lên tới 20 triệu và hơn nữa.Tại sao lại như vậy ?

Với kiểu thiết kế " căn hộ trong căn hộ" loại diện tích 94 m2 với 3 phòng ngủ, chủ đầu tư thiết kế và hỗ trợ 2 không gian sống riêng biệt trong 1 căn hộ, mỗi không gian sống có đầy đủ bếp, WC và lối đi riêng rất tiên lợi, Bạn có thể cho 2 gia đình thuê mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái.

Không gian 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 WC, bạn có thể cho thuê thấp nhất / tháng khoản 7 triệu

Không gian 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC, Bạn có thể cho thuê thấp nhất / tháng khoản 13 triệu

►Tổng cộng hàng tháng Bạn có thể thu về 1 tháng không dưới 20 triệu


soho premier cho thue
Soho Premier với kiểu thiết kế " căn hộ trong căn hộ " mang lại hiệu quả cho thuê cao nhất

2. Chia sẻ thêm những yếu tố sẽ giúp ích cho việc kinh doanh cho thuê căn hộ

a. Liên lạc với các dịch vụ cần thiết

* Muốn căn hộ của mình được biết đến, bạn cần một nhà môi giới uy tín, dịch vụ này giúp giảm bớt các rắc rối khi có người muốn xem nhà và đại diện đứng ra đàm phán với người muốn thuê. Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều tiện ích khi muốn cho thuê căn hộ chung cư:

- Giới thiệu căn nhà của bạn tới hàng nghìn người đang tìm thuê nhà trong vùng (đảm bảo là bạn chọn một đại lý có thể đăng tin trên các trang web rao vặt)
- Am hiểu về thị trường khu vực, nhu cầu, giá thuê và đối tượng thuê quan tâm đến nhà của bạn.
- Quản lý và tiến hành cho khách xem nhà, tham khảo ý kiến của người thuê về nhà của bạn, sau đó cho bạn phản hồi.
- Đại diện cho bạn đàm phán với những người thuê khi thảo luận về giá thuê
- Cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn.


* Sau khi đã cho thuê căn hộ, nếu bạn bận rộn đi làm hoặc du lịch nước ngoài một thời gian, bạn sẽ cần đến dịch vụ quản lý để đảm bảo rằng nhà và khách thuê không xảy ra vấn đề gì khi bạn không có mặt ở đó. Dịch vụ quản lý sẽ bao gồm:

- Sắp xếp thỏa thuận thuê nhà và những điều khoản liên quan
- Quản lý từ đầu đến cuối khoảng thời gian thuê theo hướng dẫn của bạn
- Tổ chức thu tiền thuê nhà và sắp xếp, sửa chữa trong thời gian cho thuê căn hộ
- Thay bạn kiểm tra định kỳ tình trạng của căn nhà
- Cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn cần thiết trong quá trình hợp tác.


b. Hiểu được nhu cầu của từng loại khách thuê

Nếu bạn cho thuê căn hộ với các đối tượng là học sinh, sinh viên, họ thường quan tâm đến vấn đề giao thông đi lại, khoảng cách đến trường, các tiệm ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí. Đối với các hộ gia đình, họ lại quan tâm đến an ninh khu vực, công viên, siêu thị để con em họ được phát triển trong môi trường sống tốt nhất. Vấn đề hợp đồng thuê nhà, có những khách thuê cần một nơi ở tạm thời vì nhà họ đang sửa chữa hay trong lúc chờ dọn tới nhà mới do nhà chưa hoàn thiện… lại có những khách thuê nhà vô thời hạn… Do vậy, tùy theo vị trí và tiện ích của căn hộ mà bạn có thể lựa chọn đối tượng thuê cho phù hợp..


soho premier cho thue

Hiểu được nhu cầu của đối tượng sẽ giúp bạn lựa chọn được khách hàng thuê nhà phù hợp.

c. Chi phí cho thuê

Bạn cần suy nghĩ kỹ càng khi định giá cho thuê, ngoài việc suy nghĩ về phần lợi nhuận cũng phải cân nhắc về các chi phí khác trong quá trình sở hữu và cho thuê căn hộ chung cư :

- Các khoản trả nợ thế chấp hàng tháng để sở hữu căn nhà (nếu bạn mua trả góp)
- Các khoản chi phí liên quan đến nâng cấp căn nhà, những tiêu chuẩn an toàn theo quy định về trang thiết bị tiện ích, phòng cháy chữa cháy.
- Đồ nội-ngoại thất (nếu cần thiết)
- Chi phí cho đại lý môi giới cho thuê, dịch vụ quản lý
- Phí bảo hiểm
- Chi phí dự phòng cho những vấn đề sửa chữa và bảo trì.


cho thue soho premier de

Cân nhắc các loại chi phí khi cho thuê căn hộ chung cư.

Kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn có điều kiện hãy mạnh dạn đầu tư căn hộ cho thuê, chỉ cần có kiến thức và nguồn vốn trong tay, bạn sẽ mang về lợi nhuận không nhỏ cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề bất động sản trên website rao vặt TPHCM hoặc Hà Nội để tìm hiểu nhiều khía cạnh kinh doanh khác.


Xem thêm: Tại sao đầu tư căn hộ cho thuê là kênh an toàn