Soho Premier, các mẫu thiết kế hiện đại cho không gian sống

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4230 | Cật nhập lần cuối: 4/22/2016 12:57:39 AM | RSS


Những căn hộ mang phong cách nổi bật này đã được lên ý tưởng thiết kế cũng như đưa vào thực tế, và đã khiến cho bao người mê mệt vì sự cá tính, ấn tượng và rất độc đáo! Căn hộ Soho Premier dưới đây chắc chắn sẽ là một ví dụ điển hình về phá cách trong phong cách thiết kế bằng những góc cạnh sắc sảo kết hợp với những đường cong nghệ thuật.

Tất cả cả những vật dụng, những món đồ gia dụng và những thiết bị chiếu sáng trong căn hộ Soho Premier đều được kiểm soát thông qua công cụ kết nối với điệnt hoại của chủ nhà. Nhờ vào chức năng điều khiển thông qua tín hiệu điện thoại, toàn bộ căn phòng được đơn giản hóa khiến chủ nhà có thể tiện lợi hơn trong việc kiểm soát và tiết kiệm điện năng cho căn hộ của mình

Toàn bộ nội thất được sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng với các điểm nhấn ánh sáng riêng lẻ trên từng món nội thất riêng. Một trong những vấn đề chính của một căn hộ nhỏ là quá thiếu diện tích để lưu trữ, nhưng điều đó đã được giải quyết bằng cách thiết kế các mảng tường ngăn cách thật dày nhưng thật ra là tủ chứa đồ và tận dụng khoảng cách của hành lang thành một tủ áo nhỏ cho phòng ngủ.

Không chỉ thế, chiếc giường trong phòng ngủ được nâng lên cao để tạo ra một cái tủ lớn bên dưới có thể dựng hầu hết mọi thứ cồng kềnh. Tại ban công, một hàng ghế ngồi được tạo ra từ các thùng gỗ của quân đội cung cấp cho gia chủ một khu vực trữ đồ bổ sung.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHI TIẾT TẠI SOHO PREMIER

Phòng khách tại Soho Premier

soho premier khach


soho premier khach 2Phòng ngủ tại Soho Premier

soho premier ngu 2soho premier ngu 3


soho premier ngu 4


Không gian bếp và phòng ăn tại Soho Premier

soho premier bep

soho premie an

soho premier wc


Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: can ho soho premier

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh CĐT Soho Premier

Hotline: 0932 864 888

Trân trọng cảm ơn !